Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Công nghệ cao B&T Việt Nam

Giới thiệu dòng sản phẩm của Metso tại Nhà Máy Lọc-Hoá Dầu Nghi Sơn (NSRP)

logo Giới thiệu dòng sản phẩm của Metso tại Nhà Máy Lọc-Hoá Dầu Nghi Sơn (NSRP)

Cuối tháng 3 vừa qua, công ty B&T Hi-Tech Việt Nam đã có cuộc gặp với tất kỹ sư phòng ban Maintenance của Nhà máy Lọc-Hoá dầu Nghi Sơn. Tại cuộc gặp mặt này, công ty B&T Hi-Tech Việt Nam đã giới thiệu mình là đại diện độc quyền của hãng METSO khu vực Miền Bắc và Miền Trung.

Sau khi khảo sát, được biết nhà máy Lọc-Hoá dầu Nghi Sơn có sử dụng rất nhiều Valve của Metso. Số lượng thiết bị nhà máy sử dụng nhiều nhất Việt Nam tính đến nay. Vì thế, công ty B&T Hi-Tech Việt Nam đã mời các chuyên gia của METSO từ Thái Lan về để giới thiệu cho các kỹ sư phòng Maintenance những thiết bị của hãng. Đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra từ phía các kỹ sư NSRP và tất cả mọi người đã giải đáp được thắc mắc trong quá trình sử dụng Valve METSO trong nhà máy.

Sau đây là một số hình ảnh cuộc gặp mặt các Kỹ sư phòng Maintenance với chuyên gia METSO và các kỹ sư  công ty B&T Hi-Tech Việt Nam

 

 

 

 

Công ty B&T Hi-Tech Việt Nam rất cảm ơn các kỹ sư phòng Maintenance của nhà máy Lọc-Hoá dầu Nghi Sơn đã bớt chút thời gian tham gia cuộc gặp mặt này. Với vị thế là đại diện độc quyền của hãng METSO, công ty B&T Hi-Tech Việt Nam hy vọng sẽ luôn hỗ trợ nhà máy NSRP tốt nhất.

 

 

 

Sản phẩm liên quan Previous Next