Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Công nghệ cao B&T Việt Nam

Giới thiệu chung

 Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Công nghệ cao B&T Việt Nam là một trong những Công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh, chuyển giao công nghệ các thiết bị, sản phẩm, hệ thống công nghệ cao tại thị trường Việt nam. Hiện nay, Công ty tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực chính: Thiết bị và hệ thống Đo lường, Điều khiển tự động hóa với đội ngũ các nhân viên, chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm hoạt động thực tế trong các lĩnh vực trên có trình độ chuyên môn cao. Với tiêu chí “Chính xác. An toàn. Tin cậy”, chúng tôi luôn chú trọng vào dịch vụ bán hàng và sau bán hàng nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

 

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Công nghệ cao B&T Việt Nam hiện có quan hệ chặt chẽ và là nhà phân phối độc quyền của nhiều đối tác, nhà sản xuất thiết bị Đo lường, Điều khiển tự động, Tự động hóa uy tín trên toàn thế giới (Mỹ, Nhật, Anh, Đức, EU, châu Á,….). Ngoài việc cung cấp các sản phẩm, hệ thống thuộc lĩnh vực trên, chúng tôi còn cung cấp các loại hình dịch vụ bao gồm:

 

– Dịch vụ tư vấn xây dựng giải pháp tối ưu, toàn diện cho các dự án thuộc lĩnh vực khoa học kỹ thuật, đo lường, điều khiển tự động hóa

 

– Dịch vụ đào tạo chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực đo lường, điều khiển tự động hóa…

 

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Công nghệ cao B&T Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với tính chuyên nghiệp và hiệu quả tốt nhất.

 

CÁC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH

 

Kinh doanh các thiết bị, hệ thống trong lĩnh vực điều khiển tự động hóa:

 

– Là đại diện và đối tác của nhiều nhà sản xuất các thiết bị, hệ thống điều khiển tự động hóa nối tiếng trên thế giới. Công ty đã triển khai được nhiều dự án cho các khách hàng trong lĩnh vực xăng dầu, dầu khí, điện, hóa chất…..

 

– Chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu tại ở trong và ngoài nước. Chúng tôi cung cấp, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các công việc hỗ trợ sau bán hàng:

 

– Tư vấn từ giai đoạn tiền dự án cho đến giai đoạn chuẩn bị mặt bằng, lắp đặt các thiết bị, hệ thống, cũng như hỗ trợ các ứng dụng và đào tạo sử dụng các thiết bị và hệ thống do công ty cung cấp.

 

– Phối hợp với người sử dụng chuẩn bị mặt bằng và các phương tiện cần thiết trước khi triển khai lắp đặt hệ thống, thiết bị.

 

– Damos a você casinos online bonus para que você possa se divertir.

 

– Thực hiện các công việc cài đặt, căn chỉnh, hướng dẫn người sử dụng có thể vận hành, sử dụng thuần thục hệ thống, thiết bị.

 

– Thực hiện đầy đủ các quy trình bảo hành hệ thống, thiết bị theo các tiêu chuẩn của nhà cung cấp thiết bị.

 

CÁC ĐỐI TÁC CHÍNH

 

– Là đại diện độc quyền của ROSEMOUNT TANK GAUGING tại Việt Nam. Đây là thương hiệu hàng đầu thế giới với hơn 30 năm phát triển và sản phẩm đã được lắp đặt tại hơn 100000 bồn bể trên toàn cầu. Với thị phần trên 80% số lượng bồn bể tại Việt Nam có sử dụng hệ thống của ROSEMOUNT TANK GAUGING, chúng tôi tự hào đã và đang cung cấp các sản phẩm và giải pháp đo lường bồn bể với độ chính xác cao cho các tổng kho xăng dầu, dầu khí, khí hóa lỏng (LPG) và hóa chất.

 

– Là đại diện của EMERSON tại Việt Nam. Với dải sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, EMERSON là hãng cung cấp thiết bị đo lường nổi tiếng có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất sớm. Thiết bị của EMERSON được sử dụng nhiều trong các hệ thống đo lường, điều khiển và tự động hóa tại các nhà máy công nghiệp hóa chất, điện, giấy, các dự án O&G…

 

– Là đại diện độc quyền của METSO tại miền Bắc Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm van điều khiển : van tuyến tính, van On-Off… cung cấp cho các ngành công nghiệp

 

– Là đại diện độc quyền của thương hiệu LEAKWISE thuộc tập đoàn GE – Hoa Kỳ về Hệ thống phát hiện và giám sát dầu trên mặt nước, được ứng dụng nhiều trong ngành xăng dầu, dầu khí, nhà máy điện, hóa chất…

 

– Là đại diện của hãng STONEL – Hoa Kỳ chuyên cung cấp bộ giám sát định vị van.