Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Công nghệ cao B&T Việt Nam

Rosemount 3051S Pressure Transmitter

  • Rosemount 3051S dùng để đo và truyền giá trị áp suất đo được trong bồn dầu với độ chính xác lên tới 0.025% và 200:1 Rangedown. Rosemount 3051S truyền giá trị áp suất đo được qua đường Tankbus, theo chuẩn giao thức truyền thông fielbus FOUNDATIONTM. Rosemount 3051S được cấp nguồn bởi Rosemount 2410 Tank Hub. Rosemount 3051S bao gồm các đầu phát (Transmitter) và các mặt bích phù hợp lắp đặt cho tất cả các ứng dụng, bao gồm trong các bồn dầu thô, các bồn áp suất và các bồn có/không có mái nổi.
  • Rosemount 3051S còn có thể hoạt động như một thiết bị không dây, trong mạng IEC 62591 (WirelessHART).
  • Sự kết hợp giữa đo mức với đo nhiệt độ, áp suất giúp cho tỉ trọng và khối lượng của sản phẩm trong bồn được tính toán liên tục. Một hoặc một vài bộ phát (Transmitter) với các tham số thiết lập khác nhau có thể được sử dụng trong cùng một bể để đo áp suất chất lỏng và áp suất hơi. Độ chính xác của phép tính toán tỉ trọng phần lớn phụ thuộc vào độ chính xác của bộ Transmitter.
  • Trong các bồn có lắp đặt van thở: bồn chỉ cần 1 bộ Rosemount 3051S lắp tại chân bồn ( P1 ) để đo áp suất chất lỏng ( PL ).
  • Trong bồn áp suất ( không có van thở ): Khi đó áp suất chất lỏng được tính theo công thức, PL=P1-P3.

 

Sản phẩm liên quan Previous Next