Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Công nghệ cao B&T Việt Nam

Hoàn thành lắp đặt và cài đặt hệ thống đo mức tự động tại nhà máy điện Hiệp Phước

Nhà máy điện Hiệp Phước nhận giấy phép đầu tư vào tháng 6/1993 với nguồn nhiên liệu đầu vào là dầu diesel. Nhà máy đã hoạt động từ tháng 7/1998 với 3 tổ máy có tổng công suất là 375 MW và vốn đầu tư 280 triệu USD.

 

Năm 2019, Công ty TNHH Hải Linh đã hoàn tất việc mua lại Nhà máy điện Hiệp Phước với mục tiêu nâng cấp, cải tạo để chuyển sang dùng nhiên liệu khí đầu vào cho phát điện, thay vì dùng dầu diesel như trước đây.

 

 

Trong qua trình thực hiện nâng cấp nhà máy điện Hiệp Phước, công ty B&T Hi-Tech Việt Nam được ban lãnh đạo Công ty TNHH Hải Linh tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị cung cấp hệ thống đo mức tự động cho kho chứa nhiên liệu của nhà máy.

 

Tháng 6/2020, các kỹ sư của B&T Hi-Tech Việt Nam đã phối hợp cùng đội ngũ kỹ thuật của Nhà máy điện Hiệp Phước thực hiện lắp đặt các thiết bị của hệ thống đo mức tự động trên các bồn chứa.

 

Một số hình ảnh lắp đặt của dự án.

 

 

 

Việc lắp đặt và cài đặt hệ thống đo mức tự động cho các bồn chứa của Nhà máy điện Hiệp Phước đã được Công ty B&T Hi-Tech Việt Nam thực hiện và bàn giao cho Công ty TNHH Hải Linh theo đúng yêu cầu và thời hạn của dự án.

 

Cảm ơn Công ty TNHH Hải Linh đã tin tưởng sử dụng các thiết bị đo mức tự động của B&T Hi-Tech Việt Nam.

Sản phẩm liên quan Previous Next