Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Công nghệ cao B&T Việt Nam

Cung cấp hệ thống cảnh báo mức cao cao tại kho Skypec Nội Bài

logo Cung cấp hệ thống cảnh báo mức cao cao tại kho Skypec Nội Bài

Tháng 4/2019 vừa qua Công ty TNHH TM&DV Công nghệ cao B&T Việt Nam đã hoàn thành cung cấp và lắp đặt thiết bị cảnh báo mức Cao Cao cho 4 bể tại kho nhiên liệu hàng không Skypec Nội Bài.

Hệ thống cảnh báo mức cao cao và điều khiển ngắt bơm nhập cho bồn chứa xăng, dầu là hệ thống cảnh báo tự động áp dụng thiết bị cảm biến mức Level Switch 2120, hoạt động theo nguyên lý thay đổi tần số rung của bản cực (Vibration Fork) hãng SAAB Rosemount – Thụy Điển, được lắp trên man-hole hoặc trên cổ lỗ lấy sáng sẵn có trên bồn, đạt hiệu quả cao và tin cậy. Hệ thống bao gồm các bộ phận chính như sau.

–           Hệ thống cảm biến.

–           Tủ cấp nguồn, điều khiển cảnh báo và ngắt bơm nhập.

–           Đèn xoay và còi báo động

Sơ đồ nguyên lý hệ thống

 

Hệ thống cảnh báo mức cao cao hoạt động dựa trên việc lắp đặt các cảm biến Level Switch được lắp trên đỉnh các bồn chứa xăng dầu, được cấp nguồn thông qua tủ điều khiển cảnh báo và ngắt bơm nhập. Đồng thời tín hiệu từ cảm biến được gửi về tủ điều khiển cảnh báo để xử lý.

Nguồn cấp cũng như tín hiệu từ Level Switch đều được hệ thống cung cấp bằng điện áp 24VDC.

Tủ điều khiển cảnh báo có nhiệm vụ xử lý tín hiệu từ cảm biến và sẽ đưa ra các cảnh báo bằng đèn xoay, còi hú cũng như xuất tín hiệu cho tủ điều khiển bơm nhập để ngắt máy bơm.

Toàn bộ nguồn cấp cho hệ thống được lấy từ nguồn có sẵn tại nhà bơm.

Một số hình ảnh tại kho

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan Previous Next